เตะเพื่อน้อง ครั้งที่ 1

เมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัยม จัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า “เตะเพื่อน้อง” ครั้งที่ 1 ขึ้น ณ สนามโรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศิษย์เก่ามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับโรงเรียน เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมกีฬาของโรงเรียน และเพื่อประชาสัมพันธ์โรงเรียน ในการนี้ มีทีมฟุตบอลศิษย์เก่าสมัครเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 18 ทีม โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 9 คู่ นอกจากกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลดังกล่าวแล้ว ในงานยังมีการจำหน่ายเสื้อที่ระลึก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ลููกชิ้นทอด โรตี และน้ำดื่มอีกด้วยการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย และสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ทุกประการ الحمل لله