ถ้วยรางวัลชนะเลิศ JBAC Futsal Upskill 2023 U 15

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอล รายการ “JBAC Futsal Upskill 2023″ U 15 ณ สนามวิทยาลัยอาชีวศึกษาเจริญพัฒนาบริหารธุรกิจ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น จำนวน 9 ทีม แบ่งออกเป็น 3 สายๆ ละ 3 ทีม โดยคัดทีมอันดับหนึ่งและสองของแต่ละสาย เข้าไปเล่นในรอบน็อคเอาท์ ผลการแข่งขัน ปรากฎว่า ทีมฟุตซอล น.พ.ม. รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ภายใต้การคมุทีมของ อ.อณัฐชา บุญมากงามสง่า อ.สิทธิพงศ์ อ่อนนิ่ม และคณะนักศึกษาฝึกสอนพลศึกษา สามารถครองชนะเลิศได้สำเร็จ โดยทำประตูได้ทั้งสิ้น 16 ประตู เสีย 6 ประตู ที่น่ายินดีก็คือ สามารถมีชัยเหนือทีมบดินทรเดชา 4 ด้วยผล 4-0 และเหนือทีมมัธยมวัดหนองจอก โดยเสมอกันในเวลา 1-1 และชนะด้วยการเตะลูกโทษ 3-2 ในการแข่งรายการนี้ นอกจากทีม น.พ.ม.จะได้รับถ้วยชนะเลิศซึ่งเป็นการสร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนเรียนแล้ว ด.ช. มุกกริม กูโน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่3 ยังได้รับถ้วยดาวซัลโวอีกด้วย รวมทั้งทีม น.พ.ม.ยังได้รับเงินบำรุงทีมอีกจำนวน 2,000 บาท ซึ่งนักกีฬาแจ้งว่า จะรวบรวมเป็นค่าชุดแข่งขันในโอกาสต่อไปครับอาจารย์ผู้ฝึกสอน คณะนักศึกษาฝึกสอนพลศึกษา และนักกีฬาทุกคน ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียนที่ได้กรุณามอบค่ายานพาหนะ ค่าอาหารและน้ำดื่ม ทำให้นักกีฬามีขวัญและกำลังใจ นำมาซึ่งรางวัลชนะเลิศในการแข่งรายการนี้ครับ الحمدلله