ประกาศเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน : โครงการกีฬาฟุตบอล

ระหว่างวันที่ 2 – 3 มีนาคม 2567 โรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 : โครงการกีฬาฟุตบอล นักเรียนที่สนใจสมัครได้ด้วยตนเอง โดยการเตรียมร่างกายให้พร้อมในการทดสอบฝีมือ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม เริ่มทดสอบตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป